SEO là gì? Và những yếu tố chất lượng trong SEO

SEO bao gồm rất nhiều lợi ích mà nếu bạn đang là một nhà phát triển website hay đầu tư thì không nên bỏ qua nó. Nếu như bạn vẫn còn hoài nghi về các lợi ích của SEO mang lại thì hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu SEO là gì? Và các yếu tố chất lượng trong SEO.

0
1577
SEO là gì?

SEO là gì?

SEO là gì? SEO là viết tắt của Search Engine Optimization tức là “tối ưu hoá công cụ tìm kiếm“. Đây là quá trình đưa website có một thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, từ đó nhận lưu lượng truy cập từ các kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên, không phải tốn phí từ các công cụ tìm kiếm.

Tất cả các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo đều có hiển thị kết quả tìm kiếm cho người dùng, nơi mà các trang web và các nội dung khác như video hoặc local được hiển thị và xếp hạng dựa trên công cụ tìm kiếm được coi là phù hợp nhất và chất lượng nhất với người dùng.

VIDEO: Giải thích về SEO là gì

Bắt đầu với video giới thiệu sơ qua về SEO và về cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm những yếu tố cơ bản sau:

Có rất nhiều video giải thích rất chi tiết về SEO là gì? Và các yếu tố cốt lõi ảnh hưởng tới thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

Phân biệt SEO mũ trắng và SEO mũ đen?

SEO mũ trắng là cách làm dựa trên những nguyên tắc xếp hạng chất lượng của Google nhằm đưa lại giá trị cao nhất, tốt nhất cho người đọc. Với cách SEO mũ trắng thì bạn không còn phải lo lắng tới mọi thuật toán của Google.

SEO mũ đen là sử dụng mọi thủ thuật, công cụ hỗ trợ SEO nhằm đánh lừa công cụ tìm kiếm để có những thứ hạng tốt nhất, nhưng cách làm này có rủi ro rất cao với các thuật toán của Google đặc biệt là Penguin.

Ưu điểm của nghề SEO với các website?

Bạn đang có 1 website? Và ưu điểm của nghề SEO là gì? Bạn đang tốn 1 chi phí quảng cáo rất lớn cho Google để được xếp hạng trên trang 1. Và với nghề SEO sẽ dựa trên những kế hoạch, bảng phân tích từ khoá, chiến lược SEO sẽ giúp bạn giảm gánh nặng từ chi phí quảng cáo adwords.

Lời khuyên SEO cho người mới bắt đầu

Những lời khuyên cơ bản nhưng lại tốt nhất là bạn nên tìm hiểu và nắm vững bảng tuần hoàn các yếu tố thành công trong SEO của Search Engine Land.

bảng tuần hoàn các yếu tố thành công trong SEO

Các vấn đề trong SEO có ảnh hưởng tới thứ hạng

Là tổng hợp phân tích chi tiết về bảng tuần hoàn SEO, với nhiều giải thích các yếu tố xếp hạng một cách sâu sắc, và đưa ra nhiều lời khuyên không quá trình triển khai các dự án SEO.

Các liên kết dưới đây là toàn bộ hướng dẫn, phân tích về các yếu tố cốt lõi trong SEO của Search Engine Land:

Và có rất nhiều hướng dẫn chi tiết về SEO được các chuyên gia trên toàn thế giới chia sẽ, bạn nên tìm hiểu những tài liệu được biên soạn bằng tiếng Anh để có những cái nhìn sâu sắc hơn về SEO.

Các gói dịch vụ SEO hiện nay:

Đối với các agency dịch vụ SEO website chuyên nghiệp hiện nay thì luôn có nhiều gói dịch vụ nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực cho từng doanh nghiệp, dưới đây là các gói dịch vụ của SEO Nam Nguyễn:

  1. SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
  2. SEO Onpage: SEO Onpage là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
  3. SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
  4. SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về SEO là gì? một cách cặn kẽ, thì hãy tham gia các khóa đào tạo SEO hay tham gia buổi tư vấn SEO của SEO Nam Nguyễn để có những định nghĩa sâu sắc hơn về nghề SEO hiện nay và trong tương lai.

0/5 (0 Reviews)