Google update thuật toán vào ngày 28/3/2018

2
1443
Google cập nhật thuật toán vào các ngày 9-10-11 tháng 3

Có rất nhiều dấu đang cho thấy Google đang có một cập nhật thuật toán vào cuối ngày 27/3 và rõ ràng nhất vào ngày 28/3, cuối cùng ngày 29/3 có rất nhiều sự biến động của các từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google.

Có rất nhiều cuộc thảo luận cho rằng Google đang thay đổi từ các công đồng SEO, và cho rằng đây có thể là bản cập nhật của ngày 23/3, và cũng có rất nhiều ý kiến nói rằng đây là bản chỉnh sửa của cập nhật thuật toán vào các ngày 9-10-11 tháng 3. 

Có thể thấy rất nhiều cuộc thảo luận trên Twitter, cộng động SEO, cộng đồng WebmasterWorld… xung quanh bản cập nhật của Google có thể đang có trong 2 – 3 ngày gần đây.

Có một số người đang nói rằng nó liên quan tới vấn đề Mobile First Index. Nhưng Muller cũng khẳng định rằng những thuật toán gần đây không liên quan tới vấn đề Mobile First Index.

Dưới đây là một số thảo luận từ cộng đồng WebmasterWorld:

Dưới đây là các phản hồi từ trên các công đồng SEO

Đây là một số biểu đồ từ các công cụ theo dõi:

SEMRush:

SEMRush:

Mozcast:

Mozcast:

SERPMetrics:

SERPMetrics:

AdvancedWebRanking:

AdvancedWebRanking:

Accuranker:

Accuranker:

RankRanger:

RankRanger:RankRanger:

Và thông báo Google Update thuật toán từ Twitter:

Bạn có thấy sự thay đổi gần đây về thứ hạng từ khóa website của bạn không? Hãy comment để chúng tôi có những đánh giá chính xác hơn về thuật toán lần này.

2 COMMENTS

  1. Chào a.. website em dạng nít site và đã có top. Sau lần google update vừa r bổng nhiên bay top not in 100 thay vào đó là các page phụ seo lên được trang 2. Có 2 đến 3 page ở trang 2 nhưng website dang nick site của e thì đã ko còn. A chỉ e cách khắc phục vs ạ.

    • Cái nói ra thì rất khó, liên quan nhiều tới nhật kí mà bạn đã làm gì, nói chung thuật toán hôm 01/08 liên quan nhiều tới nguyên tắc chất lượng của Google

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here