Google update thuật toán trong tháng 9

Google update thuật toán trong tháng 9

Google đang cập nhật thuật toán kết quả tìm kiếm trên SERPs, kết quả tìm kiếm đang liên tục có những xáo trộn vào các ngày 8-18-20 và ngày 27/09/2017. Như thường lệ thì những tín hiệu này được tổng hợp từ các công cụ cảnh báo, và những thông báo trên công động Webmaster.

Trên WebmasterWorld đang diễn ra những phàn nàn từ các webmaster và SEO về việc thứ hạng từ khoá của họ và nhận định Google đang update thuật toán.

Dưới đây là hình ảnh từ các công cụ cảnh báo thuật toán Google:

SERPMetrics:

SERPMetrics

Algoroo:

Algoroo:

SEMRush:

SEMRush

Mozcast:

Mozcast

RankRanger:

RankRanger

Accuranker:

Accuranker

Advanced Web Rankings:

Advanced Web Rankings

Bạn có thể đang thấy lưu lượng traffic hay thứ hạng từ khoá đang biến động mạnh trong các ngày gần đây?

Hãy theo dõi Fanpage của chúng tôi để có những cập nhật mới nhất về các thuật toán Google đang update theo đường link: https://www.facebook.com/seonamnguyen/

Nếu như bạn là doanh nghiệp và bạn lo sợ các thuật toán Google sẽ ảnh hưởng tới website của bạn, hãy sử dụng dịch vụ SEO website của chúng tôi. Và nếu như doanh nghiệp của bạn đã sẵn có 1 team SEO nhưng lại lo lắng về trình độ và kiến thức của nhân viên, chúng tôi cũng sẽ đánh giá và đào tạo lại cho bạn thông qua dịch vụ tư vấn SEO của chúng tôi.

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung