Google nói đừng nên quan tâm tới thuật toán

0
741
Google nói đừng nên quan tâm tới thuật toán

Chúng ta luôn cần các cập nhật thuật toán tìm kiếm của Google mặc dù Google không thích và rất ghét các công cụ theo dõi và cảnh báo thuật toán update. Nhưng đây là những thông tin chúng ta cần và rất hữu ích để đánh giá tình trạng của website có bị phạt bởi thuật toán hay không.

Và việc tập trung quá vào việc theo dõi Google cập nhật thuật toán hoặc ám ảnh về bất kỳ cập nhật thuật toán làm chúng ta thường xuyên phải lo sợ thuật toán sẽ xảy ra với website của mình.

John Mueller của Google cho biết trên Twitter “làm việc một cách tự nhiên, xem như bạn không nhận thấy các thuật toán”. John muốn chúng ta giả vờ không có những thuật toán và chỉ tập trung vào nổ lực phát triển cho website và nội dung ngày càng tốt hơn.

Đây không phải là điều mới. Google sẽ rất thích nếu SEOer hay các Agency dịch vụ SEO website ngừng cố gắng dùng những thủ thuật để đối phó với các thuật toán. Google chỉ muốn bạn tiếp tục phát triển website tốt hơn cho người dùng của mình, và Google chỉ tập trung vào việc tạo ra các thuật toán và cải tiến các thuật toán để đưa ra các nội dung tốt nhất cho truy vấn.

Vì vậy, Google muốn làm công việc của họ về việc mang lại kết quả tốt nhất và Google muốn bạn làm công việc của mình để tạo ra nội dung tốt nhất trong lĩnh vực của bạn.

Tham gia vào các buổi tư vấn SEO hay đào tạo SEO chuyên sâu của SEO Nam Nguyễn, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn phải phát triển website theo nguyên tắc chất lượng của Google, và không phải lo sợ tới các thuật toán của Google.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here