Google mở rộng đoạn trích trên kết quả tìm kiếm lên 320 ký tự

0
729
Google mở rộng đoạn trích trên kết quả tìm kiếm lên 320 ký tự

Google đã chính thức mở rộng đoạn trích kết quả tìm kiếm với chiều dài ký tự tối đa là 320 ký tự. Họ xác nhận điều này vào thứ 6 ngày 01/12/2017:

Google đã chính thức mở rộng đoạn trích kết quả tìm kiếm với chiều dài ký tự tối đa là 320 ký tự.

Những đoạn trích là gì? Là đoạn mô tả phía dưới tiêu đề và URL trong trang kết quả tìm kiếm:

Những đoạn trích là gì? Là đoạn mô tả phía dưới tiêu đề và URL trong trang kết quả tìm kiếm:

Danny Sullivan cũng xác nhận điều này trên Twitter:

Google khuyên các quản trị website hay các đơn vị dịch vụ SEO là không nên đi trước và thay đổi mô tả cho thẻ meta description. Danny đã viết “đừng mở rộng cho thẻ meta description của bạn.” Ông nói rằng các đoạn trích dài hơn là “một quá trình năng động” Google tự động dựa trên nội dung trên trang đó và truy vấn của người tìm kiếm.

Các đoạn trích này có thể dài bao nhiêu? Danny cho biết tối đa là 320 ký tự. Và trên hình ảnh ví dụ trên thì nó có tới hơn 310 kí tự và có thể dài hơn Danny nói.

Google chưa đưa ra tuyên bố chính thức về việc họ đã thay đổi và mở rộng số ký tự cho phần mô tả của Description. Danny đề cập đến một bài tweet trước đây của John Mueller của Google, người đã nói rằng không thực sự thay đổi:

Chúng ta sẽ thấy – nhưng bây giờ, đừng ngạc nhiên khi thấy các đoạn mã dài hơn. Nó Để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng nhất, hãy truy cập Fanpage của chúng tôi theo link: https://www.facebook.com/seonamnguyen/ chúng tôi luôn có những thông tin mới nhất, hoặc bạn có thể tham gia khoá đào tạo SEO của chúng tôi để có những chiến lược làm đúng đắn mà không phải lo lắng tới các thuật toán của Google làm ảnh hưởng tới công sức của bạn trong nhiều năm và quan trọng hơn là bền vững trên top Google theo như cách SEO Nam Nguyễn đã làm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here