Google: chúng tôi đang thay đổi thuật toán Panda và Penguin

Google: chúng tôi đang thay đổi thuật toán Panda và Penguin

Eric Kuan cùng với Gary Illyes và Nathan Johns tại PubCon nói rằng Google đang thay đổi thuật toán Panda và Penguin. Trong khi đó thời gian gần đây, chúng ta chỉ được biết rằng thuật toán của Google đang có sự chỉnh sửa nhẹ cho Penguin.

Và Eric đã làm việc ở Google hơn 6 năm, có lẽ vì thế lời nói của Eric rất đáng tin cậy.

Chúng ta đều biết khi cần thiết Google sẽ thực hiện chỉnh sửa cho hầu hết các thuật toán của họ và Eric nói Google cũng làm như vậy với Penguin và Panda nên không có gì ngạc nhiên.

Vấn đề lớn duy nhất là, trong những điều chỉnh đó ảnh hưởng đến quá trình SEO website và Google thường không xác nhận khi họ đã tinh chỉnh các thuật toán này, thật khó cho SEOer và quản trị web để cập nhật thông tin để thay đổi.

Nhưng rõ ràng Google thường không quan tâm đến việc xác nhận hoặc từ chối cập nhật thuật toán, họ không quan tâm công việc SEOer đang làm để giúp xếp hạng cho website hoặc xử lý khắc phục các vấn đề xếp hạng khi SEO từ khoá. Họ chỉ quan tâm đến việc đảm bảo kết quả tìm kiếm đủ chất lượng cho người tìm kiếm của họ. Nhưng đối với các SEOer hay các quản trị website thì họ sẽ không xác nhận bất kỳ một cập nhật nào, và họ đang làm như vậy. Và chúng ta chỉ có thể đánh giá nhờ công cụ SEO để cảnh báo các thuật toán Google.

Dưới đây là tweets của các chuyên gia đang nói về vấn đề: “Google: chúng tôi đang thay đổi thuật toán Panda và Penguin”.

Có lẽ đây là một trong những thông tin cuối cùng về thuật toán Google năm 2017, và SEO cần phải liên tục cập nhật những thay đổi, nếu muốn bạn có thể tham gia vào các khoá đào tạo SEO của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn cập nhật những thay đổi này.

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung