Dịch vụ SEO Onpage

0
2858
Dịch vụ SEO Onpage - nền tảng của mọi thành công

SEO Onpage - nền tảng cho mọi thành công trong việc chiếm lĩnh các thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm

SEO Onpage là một giai đoạn đầu quan trọng và rất cần thiết trước khi bạn thực hiện việc làm SEO nhằm đẩy thứ hạng từ khóa (keywords) trên các trang kết quả tìm kiếm. Để có được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, điều cần thiết trước hết bạn cần phải có website thỏa mãn các tiêu chí mà của các công cụ tìm kiếm đưa ra .

Bạn đang cần tư vấn và tìm hiểu về dịch vụ SEO Onpage hãy liên hệ với chúng tôi thông qua :

dich vu seo onpage seo namnguyen

Nếu bạn chưa hiểu rõ về dịch vụ SEO Onpage của chúng tôi, hãy vui lòng dành ít phút để xem thêm các thông tin dưới đây:

SEO OnPage là gì?

SEO OnPage là bằng những cách phân tích từ khoá, định hướng nội dung, tối ưu Technical… để giúp website có được thứ hạng tốt nhất và giúp thu hút lưu lượng truy cập thì tìm kiếm tự nhiên trên các công cụ tìm kiếm.

Và với dịch vụ SEO OnpageSEO Nam Nguyễn là một trong những gói dịch vụ SEO website của chúng tôi. Khi sử dụng dịch vụ SEO Onpage của chúng tôi, chúng tôi sẽ nghiên cứu từ khóa sâu rộng về lĩnh vực của website, tối ưu hóa từng phần của các trang của bạn và cung cấp một báo cáo đầy đủ về tất cả mọi thứ được thực hiện.

Và với chúng tôi dịch vụ SEO Onpage khi được thực hiện chính xác nó là nền tảng của thành công của dịch vụ SEO từ khoá, dịch vụ SEO tổng thể, và cả dịch vụ SEO Audit, và quan trọng hơn hết là website sau khi được tối ưu Onpage sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn và nếu như bạn chạy quảng cáo thì nó giúp bạn giảm được nhiều chi phí hơn.

Các bước thực hiện của dịch vụ SEO Onpage của SEO Nam Nguyễn

Bước 1:

Tiếp nhận website cần tối ưu Onpage

Sử dụng dịch vụ SEO Onpage của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi website bạn đang cần để tối ưu Onpage.

Bước 2:

Page Intent & nghiên cứu từ khoá

Chúng tôi sẽ xác định các trang Landing Page và thực hiện nghiên cứu từ khóa để tìm các từ khoá tốt nhất để tối ưu hóa trang.

Bước 3:

Tối ưu hoá từng trang

Chúng tôi sẽ tối ưu Pagespeed, mật độ từ khoá, các thẻ meta, thẻ H, thẻ Alt, mobile… cho từng trang cụ thể.

Làm SEO Onpage là sẽ làm gì?

SEO Onpage là nền tảng của thành công cho các từ khoá được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và tất cả các hoạt động SEO. Nó bao gồm 2 phần riêng biệt: SEO Technical và xây dựng nội dung chật lượng. Và để thành công trong năm 2018, bạn phải cần cả 2. SEO Technical bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật của website như: Meta, Url, Redirect, Title, cấu trúc dữ liệu, Sitemap… và nội dung chỉ cần tập trung vào chất lượng và độc đáo sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website.

‘Content is King’

Để một website thành công thì ngoài đầy đủ các trang như: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm và Dịch vụ thì cần phải có thêm chuyên mục Tin tức (Blog) để có những chia sẻ và giải đáp cho người tìm kiếm. Tối ưu hoá về mặt Technical sẽ hỗ trợ và nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm. Nhưng nếu nội dung không độc đáo, không chất lượng hay số lượng bài viết không đáng kể thì sẽ không giúp website có thể cạnh tranh với đối thủ.

Chúng tôi sẽ có những phân tích và đánh giá hành vi của người tìm kiếm để giúp website có thêm nhiều giá trị, chia sẻ sâu sắc về lĩnh vực và chuyên môn. Từ đó Google sẻ xếp hạng cao hơn cho website và lưu lượng truy cập ngày càng cao, nhưng quan trọng hơn hết giúp người tìm kiếm sẽ sử dụng dịch vụ và sản phẩm của bạn.

SEO Technical

Trong hành trình SEO Onpage của chúng tôi, chúng tôi liên tục phối hợp và đưa ra những yêu cầu tối ưu về mặt kĩ thuật liên tục với đơn vị thiết kế website. Phân tích từng yếu tố trên từng trang và đưa ra những phương án tối ưu nhằm đáp ứng tối đa về mặt kĩ thuật, từ đó giúp Bot các công cụ tìm kiếm dễ dàng Crawl website hơn.

SEO Onpage về mặt Technical bao gồm các hạng mục chính:

  • Một chuyên mục tin tức với nội dung chất lượng cao
  • Thẻ title và description được tối ưu hóa.
  • URL thân thiện với SEO
  • Hình ảnh và thẻ alt được tối ưu hóa
  • Tối ưu hoá nội dung cho từng bài viết.