Dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google

0
1080
Dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google

Website của bạn đang bị mất thứ hạng từ khoá và truy cập tự nhiên từ Google

Bạn đang cần một đơn vị dịch vụ SEO uy tín và chất lượng, để có thể giúp website của bạn thoát khỏi các thuật toán của Google. Và SEO Nam Nguyễn là tập hợp những chuyên gia trong lĩnh vực SEO, chúng tôi hiểu Google và các thuật toán của Google. Chúng tôi đủ khả năng và tự tin sẽ giúp bạn thoát ra khỏi các án phạt của Google và giúp cho từ khoá và lưu lượng truy cập sẽ quay về với website của bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Chúng tôi làm chủ được thuật toán của Google

Google liên tục phát triển và thay đổi thuật toán cốt lõi của họ trong nỗ lực cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất. Chúng tôi hiểu các xu hướng mới nhất trong các thuật toán của Google, luôn cập nhật để đảm bảo mọi chiến lược SEO đều đúng theo nguyên tắc chất lượng của Google.

 • Phân tích trang web của bạn để kiểm tra xem Google có làm ảnh hưởng đến hiệu suất của nó hay không
 • Giám sát traffic & biến động của từ khoá với đôi mắt của một chuyên gia.
 • Đề xuất các điều chỉnh cho chiến lược SEO của bạn

Google cập nhật thuật toán của họ 365 ngày mỗi năm. Khi chúng được tinh chỉnh và được cập nhật liên tục, bạn cần phải tin tưởng rằng bạn đang làm theo nguyên tắc chất lượng của của Google. Với các chuyên gia tư vấn SEO của chúng tôi , trang web của bạn sẽ tiếp tục hoạt động tốt và thu hút lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm của Google.

Chúng tôi là chuyên gia về thuật toán tìm kiếm của Google

Chúng tôi luôn tự tin sẽ đảm bảo tất cả các khía cạnh của chiến dịch của bạn phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng của Google. Hãy để dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi giúp bạn đạt được điều đó.

Chúng tôi là những chuyên gia trong thuật toán tìm kiếm của Google

Những nguyên nhân làm cho Website của bạn bị dính thuật toán của Google


Mỗi bản cập nhật thuật toán của Google chính tập trung vào một khía cạnh cốt lõi của website. Có rất nhiều thuật toán cập nhật diễn ra hàng ngày, có một vài phần lớn có thể có tác động và ảnh hưởng trên phạm vi toàn thế giới như:

 • 2011 – Panda (Nội dung)
 • 2012 – Penguin (Liên kết)
 • 2013 – Hummingbird (Ngữ nghĩa)
 • 2014 – Pigeon (Địa phương)
 • 2015 – Cập nhật thân thiện trên mobile
 • 2015 – RankBrain (Trí tuệ nhân tạo của Google để giải thích ý định truy vấn)

Có gần 200 yếu tố xếp hạng, mỗi nhóm có tác động khác nhau đến hiệu suất của trang web của bạn. Mọi cập nhật mà người khổng lồ tìm kiếm Google đang thực hiện là đều hướng đến một điều: trải nghiệm người dùng.

Mọi cập nhật đều tập trung vào việc cung cấp cho người dùng các kết quả tìm kiếm phù hợp và chất lượng nhất.

Bạn đã từng nghe cụm từ “nội dung là vua“? Và trong dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi thì nội dung chất lượng luôn là cốt lõi để tháo gỡ mọi thuật toán của Google đang phát website của bạn, ngoài ra nội dung giúp có nhiều liên kết tự nhiên và đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

Và cuối cùng, dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi đảm bảo tất cả các khía cạnh của website của bạn đều ngang bằng nhau, giúp bạn vượt qua sự cạnh tranh của đối thủ và tăng ROI.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi

“Dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google của chúng tôi sẽ giúp cho website của bạn nhanh chóng thoát ra khỏi các án phạt của Google, và nhanh chóng lấy lại thứ hạng của website và lượng truy cập đến từ các công cụ tìm kiếm”.

– SEO Nam Nguyễn –

Các liên kết kém chất lượng có làm hại website không?

dịch vụ xử lý thuật toán chim cánh cụtGoogle luôn rõ ràng rằng là không thích những người đang thao túng kết quả tìm kiếm trên hệ thống của họ. Penguin đã được phát hành để chống lại quảng cáo web và thủ thuật SEO mũ đen.

Nó chiến đấu chống lại:

 • Hồ sơ liên kết của bạn là các website kém chất lượng, các website spam.
 • Liên kết đến từ các website có mục đích chỉ để xây dựng liên kết.
 • Backlink từ các website không liên quan gì đến chủ đề của bạn.
 • Mua bán liên kết.
 • Bạn nhồi nhét quá nhiều liên kết vào một từ khóa tập trung.

Không có cách nào để khiếu nại vấn đề, như Google Penguin là một tính năng tự động. Cách duy nhất để sửa chữa các thiệt hại là xoá bỏ các liên kết xấu và nâng cao chất lượng nội dung trang web của bạn để kiếm được chất lượng backlinks một cách tự nhiên.

Và với các dịch vụ SEO từ khoá hay dịch vụ SEO tổng thể của chúng tôi thì việc xây dựng liên kết chất lượng cao và phù hợp với tiêu chuẩn của Google luôn là tiêu chí và nền tảng của thành công. Và khi website của bạn đang có triệu chứng của thuật toán Penguin hãy yên tâm chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng và các công cụ SEO tốt nhất để phân tích và loại bỏ các liên kết chất lượng kém.

Website của bạn đang có vấn đề khiến cho từ khoá tụt dốc thảm hại?

thuật toán pandaPanda nhắm mục tiêu các trang web có nội dung chất lượng thấp và mỏng. Chủ doanh nghiệp và quản trị web phải đảm bảo rằng nội dung của họ là chất lượng để thành công trong thị trường cạnh tranh trực tuyến.

Dấu hiệu rằng website có thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật Google Panda bao gồm:

 • Rất ít hoặc không có liên kết đến chất lượng.
 • Tỷ lệ thoát cao, có nghĩa là phần lớn khách truy cập lần đầu vào trang web của bạn chỉ để lại chứ không duyệt qua các trang của bạn.
 • Hầu hết khách truy cập trang web của bạn dành một khoảng thời gian rất hạn chế trên trang web của bạn.
 • Các nội dung trang và thẻ tiêu đề trên trang web của bạn là khác nhau.
 • Có sử dụng không bình thường hoặc sử dụng quá mức từ khoá cụ thể trên bất kỳ trang nào.

Nếu trang web của bạn đã bị phạt bằng bản cập nhật Panda, hãy để các chuyên gia dịch vụ gỡ thuật toán và các án phạt của Google tại SEO Nam Nguyễn giúp bạn khôi phục Panda.

Hãy để chúng tôi giúp bạn cải thiện hiệu suất của website để bạn tránh được thuật toán Panda phục hồi nhanh chóng trên kết quả tìm kiếm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here