Dịch vụ của SEO Nam Nguyễn

0
1698
Dịch vụ của SEO Nam Nguyễn 43123

Bạn đang cần 1 đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp để đưa Website lên các công cụ tìm kiếm và xếp hạng vượt lên trên các đối thủ đang có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm .

SEO Nam Nguyễn là một team tập hợp từ những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO . Chúng tôi rất tự tin rằng ở Việt Nam chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đang cung cấp dịch vụ SEO uy tín , chất lượng nhất hiện nay . Bằng những kinh nghiệm và kiến thức về SEO chúng tôi sẽ và luôn mang lại giá trị tốt nhất cho các đối tác .

Bạn đang cần tư vấn và tìm hiểu về dịch vụ SEO hãy liên hệ với chúng tôi thông qua :

 • Điện thoại : 0909 731 231
 • Hotline : 0906 763 563
 • Emainl : hoainams83@gmail.com

Ở trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng thì các dịch vụ SEO hiện nay đang nở rộ một cách chóng mặt , mỗi công ty hay mỗi team đều có một chiến lược SEO khác nhau nhưng chung quy lại là đều mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng .

Nếu bạn đang tìm hiểu về SEO và các dịch vụ SEO thì có thể tìm hiểu ở các thông tin bài viết dưới đây :

Xem nhanh :

SEO là gì ?

Khi bạn có bắt đầu thiết kế một website để phục vụ công việc và xây dựng thương hiệu thì chắc chắn 1 điều thì bạn sẽ được nghe tơi cụm từ SEO và sẽ được các đơn vị thiết kế Web , dịch vụ SEO tư vấn về linh vực này . Như vậy SEO là gì ? Lợi ích và giá trị từ SEO mang lại cho người dùng như thế nào ?

Trước tiên bạn hãy quan sát tấm hình dưới đây

Dịch vụ của SEO Nam Nguyễn(1)

Nhìn đây là kết quả tìm kiếm google với từ khóa “điện thoại Iphone giá rẻ” , và thứ hạng 3 website xếp hạng đầu tiên trang 1 công cụ Google . Và hãy đặt câu hỏi tại sao những đơn vị cung cấp thiết bị di động hàng đầu tại Việt Nam như : thegioididong.com , vienthonga.com , dienmayxanh.com , nguyenkim.com … tại sao không có thứ hạng trên trang 1 Google .

Giải thích cho câu hỏi này chính là sự khác biệt về chiến lược xây dựng thứ hạng trên Google và thường được gọi với cụm từ chuyên môn là SEO .

SEO là chữ viết tắt của cụm từ chuyên môn Search Engine Optimization (tức là Tối ưu hóa tìm kiếm). Công việc SEO dựa trên những chỉ số , thuật toán để đưa ra chiến lược nhằm tăng thứ hạng các từ khóa của Website trên công cụ tìm kiếm Google , Yahoo , Bing …
Trở về trang đầu

Các loại hình dịch vụ SEO Website

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp SEO Nam Nguyễn có các gói dịch vụ như sau nhằm giúp bạn có thể linh hoạt hơn trong việc lựa chọn và đầu tư hợp lý theo chiến lược phù hợp với mỗi công ty khác nhau:

 1. Dịch vụ SEO Audit: SEO Audit là dịch vụ phân tích, đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn, đồng thời đưa ra những hướng khắc phục và các chiến lược SEO cho bạn.
 2. Dịch vụ SEO Onpage: SEO Onpage là dịch vụ thực hiện chỉnh sửa cho website của bạn với một số tiêu chí tối thiểu cần phải có để thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm.
 3. Dịch vụ SEO từ khóa: Dịch vụ SEO từ khóa chỉ đơn thuần là cam kết đẩy thứ hạng lên website với từ khóa tương ứng trên trang kết quả tìm kiếm.
 4. Dịch vụ SEO tổng thể: SEO tổng thể là dịch vụ bao gồm cả SEO cơ bản và chỉnh sửa nội dung, bố cục. Đồng thời, gợi ý và thực hiện SEO các từ khóa tiềm năng.

Ngoài ra, còn nhiều hình thức cụ thể khác. Hãy liên hệ đến dịch vụ SEO của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết hơn hoàn toàn miễn phí.
Trở về trang đầu

Lợi ích mang lại từ SEO

Trên thế giới , trong năm 2016 lĩnh vực SEO chiếm 30% chi phí Marketing của một doanh nghiệp và dự tính năm 2017 sẽ càng cao hơn , điều này chứng tỏ rằng các doanh nghiệp hay các cá nhân nhận ra được nhiều lợi ích mà SEO mang lại . Và lợi ích mang lại từ SEO như thế nào :

Tiết kiệm chi phí

Dịch vụ của SEO Nam Nguyễn (11)Ngày nay các công cụ tìm kiếm đều có 1 mảng riêng để kinh doanh quảng cáo , tức là bạn chỉ cần bỏ tiền đấu thầu từ khóa là website có ngay 1 thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm . Và hiện nay giá các từ khóa tại Việt Nam cũng đang có giá thấu từ 5.000 VND đến hơn 300.000 VND trên lượt nhấp chuột . Ví dụ như đặt 10.000 VND cho 1 lần nhấp chuột một ngày có khoảng 100 lượt click quảng cáo thì hàng ngày bạn sẽ tốn 1.000.000 VND , một tháng tốn 30.000.000 VND và một năm tốn 365.000.000 VND , do đó sẽ tốn 1 chi phí rất lớn cho quảng cáo bằng hình thức đấu thầu .

Và để giảm chi phí quảng cáo tốn tiền này thì bạn phải cho các công cụ tìm kiếm đánh giá website bạn thực sự rất chất lượng , giá trị với dùng cao thì website mới có một thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm . Và để làm được điều này thì cần phải sử dụng những dịch vụ SEO hoặc tự hiểu về SEO .

Nhắm đến đối tượng người dùng cụ thể

Với cách quảng cáo trả phí thì bạn không thể nào đa dạng các từ khóa để từ đó có thể kiểm soát được các đối tượng khách hàng tiềm năng được . Người dùng thường tìm kiếm những thông tin xoay quanh những dịch vụ họ cần . Nếu website bạn ở vị trí đầu tiên thì chắc chắn họ nhấp chuột vào , từ đó dựa vào những liên kết bạn sẽ điều hướng và chuyển đổi thành khách hàng của bạn.

Nhận một lượng truy cập tìm kiếm lớn

Bạn có biết dịch vụ bạn đang cung cấp đang có lượng kiếm bao nhiêu một ngày hay một tháng , nếu bạn đang có một thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm thì sẽ nhận được một truy cập cực lớn , trong lượng truy cập này chắc chắn sẽ có tỷ lệ % chuyển đổi thành khách hàng của bạn

Và bạn cũng đã hiểu SEO đã mang lại lợi ích gì rồi chứ ? SEO Website luôn là một công cụ tối giảm chi phí Marketing hiệu quả nhất , và thậm chí luôn đảm bảo được chỉ tiêu tăng trưởng doanh thu cho bạn .
Trở về trang đầu

Quy trình tối ưu hóa tìm kiếm (SEO)

 

Dịch vụ của SEO Nam Nguyễn 123

Một quy trình SEO có thể được chia ra thành nhiều giai đoạn khác nhau tùy vào sở thích của mỗi người. Nhưng đối với mình, SEO bao gồm 4 giai đoạn sau:

Giai đoạn 1. Phân tích từ khóa (Keyword Analysis)

Bằng việc phân tích từ khóa bạn sẽ biết được lĩnh vực website bạn sẽ phù hợp với những keywords nào , và từ khóa nào sẽ có tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng cao nhất .

Giai đoạn 2. Phát triển nội dung

Một website SEO tốt luôn có một kế hoạch phát triển nội dung hoàn chỉnh và luôn có một sơ đồ cấu trúc nội dung chuẩn để từ đó được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao .

Giai đoạn 3. SEO On-Page

Sau khi đã có những từ khóa quan trọng thông qua quy trình phân tích, những người làm SEO sẽ tiến hành tối ưu hóa nội dung trên website để trở nên thân thiện với bot tìm kiếm trong việc thu thập dữ liệu (crawling) và đánh chỉ mục (indexing) thông qua các công việc như tối ưu hóa cấu trúc URL, tối ưu hóa thẻ title, sử dụng thẻ heading (h1, h2, h3..v.v..) hợp lý, tối ưu hóa thẻ meta descriptions, sử dụng một mật độ từ khóa nhất định vào nội dung, tạo sitemap..v.v..

Giai đoạn 4. SEO Off-Page

Đúng như với tên gọi của nó, quy trình SEO này sẽ không tối ưu hóa trực tiếp lên website mà là cải thiện thứ hạng của website bằng các liên kết trỏ về website của mình (backlinks). Nghĩa là nếu như website bạn có càng nhiều backlinks thì thứ hạng website càng cao hơn, đồng thời Page Rank cũng sẽ được cải thiện.

Thông thường SEO mũ trắng và SEO mũ đen được phân biệt ở giai đoạn này , SEO mũ đen luôn mang lại kết quả nhanh nhất nhưng tác hại thì lâu dài khó tháo gỡ , thậm chí còn ảnh hưởng luôn bằng những án phạt từ các công cụ tìm kiếm .
Trở về trang đầu

Qui trình triển khai của dịch vụ SEO Website

Nhằm giúp cho bạn có thể dễ dàng chuẩn bị thông tin và nắm bắt được quá trình làm việc với chúng tôi, dưới đây là quy trình tổng quát cho các loại dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp:

 1. Tiếp nhận yêu cầu làm SEO khách hàng.
 2. Phân tích yêu cầu và khảo sát, phân tích SEO.
 3. Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá SEO.
 4. Ký hợp đồng hợp tác dịch vụ SEO.
 5. Triển khai thực hiện dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.
 6. Nghiệm thu và bàn giao.

Xem thêm chi tiết hơn tại:

Có thể nói dịch vụ SEO trên thế giới đang là một nghề rất là HOT , và đang được các doanh nghiệp trên toàn thế giới đầu tư rất nhiều . Ngày nay doanh nghiệp nào chậm chân trong vấn để sử dụng các dịch vụ SEO cho website thì doanh nghiệp đó ngày càng mất thị phần trong lĩnh vực Marketing .
Trở về trang đầu

0/5 (0 Reviews)