Google: Mua bán liên kết giống như ném tiền qua cửa sổ

Google: Mua bán liên kết giống như ném tiền qua cửa sổ

Gary Illyes từ Google cho biết tại SMX Advanced rằng việc mua các liên kết từ các website bán bài viết trên các chuyên mục tin tức và những thứ tương tự cũng giống như việc bạn ném tiền ra ngoài cửa sổ. Ông nói rằng “thật sự là ném tiền ra ngoài cửa sổ”, có nghĩa là Google không tính các liên kết đó và bạn đang lãng phí tiền của mình.

Gary nói thêm rằng bây giờ là Google sẽ bỏ qua các liên kết được trả tiền và sẽ không phạt những website có hành động mua bán liên kết. Nhưng khi mọi người đang phàn nàn rằng mọi người đang mua liên kết và tại sao Google không có hình phạt cho các trang web đó. Gary nói, cá nhân ông thích cách bỏ qua phương pháp phạt, và Google thay vì phạt bạn vì mua bán liên kết thì Google bỏ qua các liên kết này.

Dưới đây là một số tweets của các chuyên gia SEO tại SMX:

Trong các buổi đào tạo SEO hay tư vấn SEO của SEO Nam Nguyễn, chúng tôi luôn khuyên rằng nên tập trung vào xây dựng liên kết chất lượng cao, và có rất nhiều người cũng khẳng định việc mua bán liên kết sẽ có thuận lợi hơn trong quá trình triển khai SEO. Và hôm nay chúng ta thấy Gary đã trả lời rõ, tại sao Google không phạt các liên kết này, rất đơn giản bởi vì Google sẽ bỏ qua nó

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung